Chúng tôi là ai?

 

CPN VIETNAM

Văn phòng đại diện CPN Việt Nam

CN miền bắc: Số 17, ngõ 193 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

CN miền nam: Số 105/2 Bạch Đằng, P2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

CN miền trung: Số 126 Duy Tân, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng  

 

CPN VIETNAM là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN - PHÁT - NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần; CPN VIETNAM mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.
Với quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng, Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua; CPN VIETNAM tự hào mang đến cho Quý khách hàng DỊCH VỤ CHUYỂN- PHÁT- NHANH - NHANH - NHẤT HIỆN NAY.

CPN VIETNAM cam kết:

- Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

- Đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đúng thời hạn.

- Giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. CPN VIETNAM luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

 

 

Tầm nhìn sứ mệnh

 

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, CPN VIETNAM phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến xây dựng một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.
CPN VIETNAM mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

- Tín: CPN VIETNAM bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

- Tâm: CPN VIETNAM đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

- Trí: CPN VIETNAM coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

- Tốc: CPN VIETNAM đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”

- Tinh: CPN VIETNAM đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

- Nhân: CPN VIETNAM xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

 

 

Sơ đồ tổ chức

 

---

 

 

Khách hàng thân thiết

 

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của CPN VIETNAM trong suốt những năm qua. Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công lớn nhất mà CPN VIETNAM có!